Giới thiệu về Công Ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Uy Tín

Công ty Điện Lạnh Uy Tín xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn và lời chào tận tình nhất. Công ty chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi thành lập từ năm 2010 đến nay, với hơn 10 năm hành nghề vì thế chúng tôi luôn luôn tạo được niềm tin cho khách hàng, chúng tôi luôn lấy hai chữ UY TÍN làm đầu với mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất và luôn thay đổi theo những phản hồi của khách hàng.

Hạng mục chuyên môn:

Chúng tôi chuyên

 • Cung cấp, lắp đặt máy điều hòa, bình nước nóng lạnh và các loại vật tư, thiết bị điện lạnh  Pana, Daikin, Gree, Ariston, Sino, Nano, Vesbo, Dismy, Tiền Phong, Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi …
 • Thiết kế và thi công các công trình điện lạnh, cho hộ gia đình hoặc công ty, doanh nghiệp tại Thủ Đức.
 • Thi công ống nối ngầm trong tường, trần cho máy điều hòa.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa: máy điều hòa, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị điện lạnh & máy lạnh. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Thủ Đức giúp mang lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho Quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đáp ứng được 100% các Khách hàng đã từng phục vụ qua cả về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Nhiệm vụ của Điện Lạnh Uy Tín:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày các máy móc, hệ thống lắp đặt điện, tòa nhà và các trang thiết bị kết nối khác, hệ thống điện lạnh, điều hòa, đường ống, hệ thống vệ sinh, máy móc và các trang thiết bị đối với công trình lớn.
 • Có mặt khi khách hàng phàn nàn và tiến hành sửa chữa. Công việc sửa chữa lớn phải báo cáo cho Giám sát Kỹ thuật.
 • Hàng ngày theo dõi và ghi chép lại các tiêu chuẩn đo lường khác nhau, đo nhiệt độ, đường ống và các trang thiết bị khác, điều chỉnh khi cần thiết để hoạt động theo đúng chức năng.
 • Hỗ trợ công ty, khách hàng trong kế hoạch bảo dưỡng thiết bị định kỳ.
 • Khi cần sửa chữa hay lắp đặt lớn, có mặt và hỗ trợ các Nhà dịch vụ nếu được yêu cầu.
 • Chuẩn bị dụng cụ cho việc kiểm tra định kỳ các máy móc và trang thiết bị, ví dụ kiểm tra hệ thống báo cháy, kiểm tra định kỳ hàng năm hệ thống máy móc của máy lạnh.
 • Thực hiện những công việc được giao bởi Giám sát Kỹ thuật/Trưởng bộ phận
 • Chấp nhận làm việc cho bất kỳ nơi nào không ngại đường xa.
 • Làm các công việc khác được giao cho Uy Tín

Tin thần và trách nhiệm của nhân viên:

 • Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên của chúng tôi luôn có tin thần nhiệt tình vì công việc, phải hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Dù gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra thì trước tiên phải có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Nếu có vấn đề gì khách hàng không hài lòng nên gọi ngay về trung tâm để giải quyết.
 • Quy trình từ lặp đặt, kiểm tra đến sử dụng được nhân viên làm đúng kỹ thuật, đúng qui trình của cửa hàng. Hỗ trợ khách hàng sử dụng. Kiểm tra tổng quan khi hoàn tất theo đúng trách nhiệm của nhân viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Uy Tín

Hotline: 0938.336.536

Nhân viên tư vấn : 0976.384.019 Or 0925.566.567 (Mr : Lý )

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần (Kể cả ngày lễ tết)

Các cơ sở của Điện Lạnh Uy Tín

Cơ Sở 1: 73, Đường 12, KP. 4, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 2: Số 23/8, Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Quận 1.

Cơ sở 3: Số 130/12, Cây Trâm, P. 8, Quận Gò Vấp

Cơ sở 4: Số 79/29/5, Thành Thái, P.14, Quận 10.

Cơ sở 6: Số 5 Đào Duy Từ, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 7: Số 73/35/1, Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú, Quận 9

Cơ sở 8: Số 137/34, Bến Vân Đồn, P.4, Quận Bình Thạnh

Cơ sở 9: 170 Hà Huy Giáp, Tổ 10, KP. 3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12

# Lưu ý: Quý khách sẽ được tư vấn và báo giá trước khi sửa. Linh kiện thay thế chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.