Vệ sinh máy lạnh tại quận 12, quận 9 và quận Thủ Đức Uy Tín

Tại sao bạn cần vệ sinh máy lạnh định kỳ? Máy lạnh để lâu ngày có ảnh hưởng không tốt gì đến sức khỏe con người, tuổi thọ của máy? Khoảng bao lâu bạn sẽ phải vệ sinh máy lạnh một lần? Giá thành vệ sinh máy lạnh khoảng bao nhiêu? Vệ sinh máy như thế nào mới đạt được hiệu quả tốt, máy có tuổi thọ kéo dài lâu hơn?. Để giải đáp những thắc mắc trên thì nhân viên tư vấn của Công Ty Dịch Vụ sửa chữa, bảo hành máy lạnh, vệ sinh máy lạnh ở quận 12 sẽ giải đáp cho bạn.

Đó là những câu hỏi mà đa số khách hàng đều hỏi. Sau đây tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi mà bạn đang thắc mắc ở phía trên.

Một số thắc mắc mà khách hàng cần biết vệ sinh máy lạnh ở quận 12

1. Tại sao cần vệ sinh máy lạnh ở quận 9 định kỳ?vệ sinh máy lạnh tại nhà

Thông thường thì máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng thì lưới lọc và dàn lạnh sẽ bám bụi. Lưới bên ngoài dàn lạnh có tác dụng ngăn bụi bẩn hút vào phía trong dàn lạnh. Còn dàn lạnh thì trong quá trình sử dụng lâu thì sẽ dẫn đến các hạt bụi li ti bám cứng vào dàn lạnh, lâu ngày sẽ dẫn đến việc máy sẽ không lạnh, hơi lạnh ra ích hơn và còn có nguy cơ chảy nước.

Hơn nữa, việc vệ sinh máy lạnh giúp cho máy hoạt động tốt hơn, nhanh mát hơn, lạnh sâu hơn, gió ra đều hơn, làm cho căn phòng của bạn lạnh nhanh hơn.

2. Máy lạnh lâu ngày không vệ sinh thì sẽ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người và tuổi thọ máy?lưới lọc của máy giặt bị bẩn

Nếu như bạn để cho máy lạnh bẩn thì sẽ dẫn đến nhiều tình trạng hư hỏng cũng như ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe con người. Nguyên nhân là vì đâu?

Nguyên nhân đầu tiên là:

Khi bạn sử dụng máy lạnh trong vài ba tháng mà không vệ sinh thì máy lạnh sẽ bị bẩn, làm cho máy lạnh không thoát ra hơi lạnh được, đó là lí do khiến cho bạn bật máy ở nhiệt độ thấp nhất mà máy lạnh lại lâu mát.

Xem Thêm: Sửa máy lạnh ở quận 12

Nguyên nhân thứ 2 là:

điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu

  • Máy lạnh khi không vệ sinh thì bên trong máy sẽ nảy sinh ra những vi khuẩn nấm mốc đó. Máy lạnh được cho là ổ vi khuẩn hay không? Thực chất máy lạnh chỉ góp một phần sức vào việc phát tán vi khuẩn ra khắp nhà mà thôi. Bởi vì không chỉ trong máy lạnh có vi khuẩn mà còn có những tác nhân khác ở bên ngoài như: Bạn không thường xuyên vệ sinh nhà cửa, khiến cho nhà bám đầy bụi bẩn, đặc biệt là những ngóc ngách mà ta thường bỏ qua khi vệ sinh. Máy lạnh cũng chính là thủ phạm gây ra các bệnh về đường hô hấp.
  • Nếu như trong nhà bạn có con nhỏ, người lớn tuổi thì phải càng thường xuyên vệ sinh hơn nhé! Những vi khuẩn này sau khi tích tụ một thời gian dài thì sẽ theo luồng khí lạnh xông ra ngoài, con người hít vào lâu ngày sẽ gây dị ứng mũi, sổ mũi. Vệ sinh máy lạnh thường xuyên ngoài việc giúp máy lạnh hoạt động tốt còn giúp gia tăng tuổi thọ của máy nữa, máy lạnh được bảo vệ sạch sẽ thì chất lượng phục vụ con người của nó cũng sẽ tốt hơn có đúng không!. Liên hệ vệ sinh máy lạnh ở quận 12 để được phục vụ tận tình nhất.

3. Khoảng bao lâu bạn nên vệ sinh máy lạnh một lần?

vệ sinh điều hòa

Đơn giản là bạn chỉ cần xem thử trong một ngày bạn sử dụng máy lạnh có nhiều hay không? Máy lạnh bạn bật khoảng bao lâu thì nó sẽ mát, nó có nhanh lạnh sâu hay không? Hay chỉ mát sơ sơ trong khi bạn đã bật nhiệt độ khá thấp. Hoặc bạn cũng sẽ đánh dấu lịch vệ sinh máy lạnh định kỳ từ 3-4 tháng 1 lần nếu bạn cảm thấy bạn sử dụng nhiều, hoặc 6 tháng bạn hãy gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 12 đến để vệ sinh nếu bạn cảm thấy bạn sử dụng ít.

4. Là giá thành để vệ sinh một bộ máy lạnh khoảng bao nhiêu tiền?

giá vệ sinh máy lạnh

Cái này phải tùy thuộc vào máy của bạn có lớn hay không nhé. Nếu máy của bạn từ 1HP – 2.5HP thì giá thành sẽ là 150k một bộ. Nếu bạn vệ sinh từ 10 bộ thì giá thành sẽ giao động từ 100 – 150k 1 bộ nhé, sạc gas bổ sung sẽ áp dụng nếu máy của bạn thiếu thì chúng tôi sẽ bổ sung gas cho bạn (áp dụng cho máy lạnh treo tường).

֍ Để biết thêm chi tiết về bảng giá vệ sinh máy lạnh bạn tham khảo tại đây nhé:

5. Vệ sinh máy như thế nào mới đạt được hiệu quả tốt, tuổi thọ của máy kéo dài lâu hơn?

cách vệ sinh máy lạnh

Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình vệ sinh máy lạnh đỉnh nhất, sạch nhất và nhanh nhất của Công Ty Điện Lạnh Uy Tín có cơ sở ở quận 12 của chúng tôi.

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra toàn bộ máy lạnh xem máy lạnh có hoạt động bình thường và tốt hay không?

Bước 2: Nhân viên sẽ tháo mặt nạ, tháo lưới lọc của máy ra vệ sinh sạch sẽ hai bộ phận này. Sau đó nhân viên lấy bạt bọc máy lạnh lại để tránh nước chảy xuống sàn nhà.

Bước 3: Nhân viên sẽ dùng vòi xịt cao áp xịt dàn lạnh, dàn nóng sạch sẽ. Nếu máy bẩn quá thì nhân viên sẽ tháo bung dàn máy lạnh xuống để vệ sinh sạch sẽ hơn.

Bước 4: Sau khi vệ sinh sạch sẽ nhân viên sẽ lau khô từng bộ phận của máy lạnh và sẽ lắp lại từng bộ phận của máy lạnh.

Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy lạnh xem sau khi vệ sinh máy lạnh có phát sinh vấn đề gì hay không, nếu có nhân viên sẽ giải quyết triệt để mà không phát sinh thêm chi phí.

Bước 6: Khách hàng sẽ kiểm tra nghiệm thu sản phẩm nếu hài lòng nhân viên sẽ tiến hành viết hóa đơn thanh toán.

Để tuổi thọ của máy được kéo dài bạn nên thường xuyên kiểm tra máy lạnh xem có bị bụi bẩn hay không, có bị chảy nước nhỏ giọt hay không? Bạn hãy thường xuyên lau chùi bề mặt của máy lạnh để tránh bụi bẩn cũng như làm đẹp mỹ quan cho căn phòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *